Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Shenzhen Aotsr Technology Co., Ltd. 86-0755 -13715345121 aotsrshuxin@163.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

Shenzhen Aotsr Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty

Shenzhen Aotsr Technology Co., Ltd.
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất,Nhà phân phối/bán sỉ,xuất khẩu,người bán

 • Thị trường chính

  Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  ZWNAV

 • Số nhân viên

  >100

 • Doanh thu hàng năm

  5000000-10000000

 • Năm thành lập

  2017

 • Xuất khẩu p.c

  80% - 90%

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-0755 -13715345121

Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ Aotsr Thâm Quyến nằm ở đô thị tiên tiến phía nam --- Quận Luohu, thành phố Thâm Quyến.
Hầu hết các sản phẩm của công ty là các mẫu xe tư nhân độc quyền với cấu hình tùy chỉnh, các sản phẩm điện tử và phụ tùng ô tô chính

Lịch sử

Công ty chúng tôi tập trung vào ngành công nghiệp điện tử phụ tùng ô tô cao cấp. Sau tám năm phát triển nhanh chóng, Chúng tôi có các nhà máy và đội R & D độc lập để thiết kế và sản xuất các sản phẩm mô hình độc quyền với cấu hình tùy chỉnh. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ cung cấp cho các Shop trong nước, mà còn cung cấp cho các nước Nam Mỹ, Trung Đông, Châu Âu, Châu Mỹ. Công ty có Mạng lưới bán hàng xuyên quốc gia và Chiến lược Liên hệ Mối quan hệ hợp tác với hơn 10 CO kinh doanh ô tô, và đã thiết lập quan hệ hợp tác tốt với nhiều công ty giải pháp. Sản phẩm của chúng tôi đã được cung cấp đến Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và Châu Đại Dương, trên toàn thế giới .

Dịch vụ

ZWNAV cam kết sản xuất các phụ tùng ô tô cao cấp, tiết kiệm chi phí, như hệ thống DVD XE , CAR RADIO FASCIA , CAR DVR , CAR WIRE-ÍT SẠC ,, v.v. Chúng tôi có nhà máy và đội R&D độc lập để thiết kế và sản xuất độc quyền tư nhân mô hình sản phẩm với cấu hình tùy chỉnh.
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi.Chúng tôi cung cấp khoảng 2000 mẫu mã khác nhau hàng tháng để thu hút khách hàng của mình với thời gian giao hàng nhanh và ngắn để giành được nhiều cơ hội thị trường hơn.Chúng tôi cũng cung cấp một bảo hành hai năm.
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua email hoặc điện thoại và bắt đầu với một đơn đặt hàng nhỏ, bạn sẽ thấy chúng tôi là đối tác có giá trị nhất của bạn.

 

Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi có thể phát triển các mẫu thiết kế đặc biệt trong thời gian ngắn khi xe mới được tung ra thị trường.Họ có thể tạo ra từ năm đến tám mẫu mới hàng tháng.Chúng tôi thuê các kỹ sư chuyên nghiệp và quản lý sản xuất trung thành với các sản phẩm DVD ô tô trong hơn 15 năm.

Chúng tôi cung cấp DVD ô tô cho các hãng xe khác nhau, tất cả các sản phẩm của chúng tôi sẽ được kiểm tra độ lão hóa của sản phẩm trong hơn năm giờ trước khi nhập kho.